0909 515 061

Hiển thị một kết quả duy nhất


Các loại đèn trang trí phòng khách của Đại Lý Bóng Đèn Led với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau, thích hợp với các kiến trúc cổ điển, hiện đại, tối giản…đèn led trang trí phòng khách là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Đại Lý Bóng đèn Led bởi nhiều yếu tố như:
Hàng trăm mẫu đèn trang trí phòng khách, khách hàng đa dạng lựa chọn với nhiều mẫu mã như : Đèn led panel tấm , Đèn led âm trần, đèn tường…
Tất cả các sản phẩm của Đại Lý Bóng đèn Led là những sản phẩm Chính hãng- Uy tín – Chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng.
Toàn bộ đèn led trang trí phòng khách nói riêng và các loại đèn led nói chung được Đại Lý Bóng Đèn Led bảo hành lên đến 2 năm.
Dưới đây là những mẫu đèn led trang trí phòng khách mà chúng tôi cung cấp.Để mua được các sản phẩm đèn led chính hãng với chính sách hậu mãi tốt nhất, kính mời quý khách liên hệ tới Đại Lý Bóng Đèn led, chi tiết liên hệ dưới footer của website. Liên hệ: 0909.515.061 ( Mr Phát ) Kính mời các quý khách hàng!