0909 515 061

ĐÈN LED TRANG TRÍ QUÁN CAFE

ĐÈN LED TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Đèn led trang trí quán cafe vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng tạo không gian nhẹ nhàng, thư giãn.

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong không gian tổng thể của quán.

Ánh sáng đẹp và nổi bật sẽ thu hút ánh mắt người qua đường, đưa khách hàng từ bên ngoài vào quán của bạn.

Cách bố trí số lượng đèn và cường độ ánh sáng phù hợp sẽ tạo ra những khoảng không gian riêng tư, cho cảm giác thư giãn thoải mái đến khách hàng.

Check in ở một quán cafe là điều xảy ra phổ biến hiện nay. Không gian độc đáo, ánh sáng đèn vàng nhạt tạo ra những bức ảnh selfie đẹp là một công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho quán của bạn!

Chúng tôi trân trọng chia sẻ 1 số kinh nghiệm thức tế để sử dụng đèn led chiếu sáng quán cafe đẹp dưới đây, hy vọng sẽ đem đến cho Quý khách nhiều kiến thức bổ ích.

I/ Đèn led trang trí quán cafe đẹp :

1/ Đèn thả trang trí quán cafe :

 

 

 

 

 

Chao đèn thả quán cafe

Đèn thả là kiểu đèn mà chao đèn hoặc bộ phận phát sáng của đèn được treo thả xuống từ trần nhà bằng một hoặc nhiều sợi cáp. Các loại đèn thả thường được sử dụng để chiếu sáng cục bộ cho một khu vực nhất định như khu vực bàn ghế khách ngồi, quầy bar. Bên cạnh chức năng chiếu sáng, đèn thả cũng là một vật trang trí quan trọng trong nội thất.

2/ Đèn led rọi ray trang trí quán cafe :

 

 

 

 

 

 

Đèn led rọi ray là dạng đèn led chiếu điểm được gắn vào thanh ray có thể xoay, chuyển hướng linh hoạt. Ứng dụng chiếu sáng trang trí làm nổi bật một vật thể, ngoài chức năng chiếu sáng đèn còn tạo điểm nhấn trong không gian của quán. được dùng chủ yếu chiếu trần, chiếu vật thể như tranh, ảnh. Đèn thanh ray còn dùng để chiếu vào không gian khách ngồi tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn.

3/ Đèn dây thả đui E27 trang trí quán cafe :

Những kinh nghiệm trang trí với bóng đèn thả đơn, một cách đơn giản nhưng được áp dụng rộng rãi và mang lại hiệu ứng ánh sáng rất tốt

A/ Đèn thả đui e27 sử dụng trong nhà :

Đèn thả quán cafe đui e27 sử dụng trong nhà

Đối với hình thức trang trí này, phụ kiện cần có gồm
– Đui Đèn + Dây điện
– Bóng đèn các loại 
Cách treo thường là so le hoặc thành chùm

Những quán cafe thường thu hút khách tới đa phần vào buổi tối, chính lúc này những chiếc bóng đèn phát huy hết tác dụng của mình là chiếu sáng không gian. Vậy nên hãy sử dụng chúng một cách thật hữu ích trong việc phát sáng và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

B/ Đèn thả đui e27 kín nước sử dụng ngoài trời: 

Quy cách chi tiết như sau: 1 dây đúc nhựa dài 5m có tích hợp 10 đui đèn ( khoảng cách 50cm 1 đui đèn), hoặc 5m có 15 đui đèn, cỡ đui đèn e27 phổ thông, khoảng cách đui đèn với trục dây là 10cm, các dây có thể nối tiếp được với nhau bằng dễ dàng bằng phíc cắm tại cuối dây.

Đèn thả đui e27 sử dụng ngoài trời

4/ Led dây quấn cây trang trí quán cafe

– Quy cách 1 cuộn dài 100m, có nhiều bóng led nhỏ 9mm, được đúc nhựa kín nước, ánh sáng đẹp, có đủ các màu sắc:  Xanh lá, Xanh dương, Đỏ, Vàng, Trắng, Trắng ấm. Loại đèn dây này cần phải sử dụng 1 cục nguồn 220V, phù hợp cho các cây nhỏ và vừa, không cần ánh sáng mạnh.

Đèn led dây ( hay còn gọi dây led ) là sản phẩm đèn led hắt trang trí được sử nhiều trong quán cafe, nhà hàng, quấn gốc cây. Led dây mang lại không gian lung linh và sang trọng.

Thông tin liên hệ:
–Công Ty Đại Lý Bóng Đèn LED
–Tầng 10, Tòa nhà Pear Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
–Hotline: 0909.515.061 (Mr. Phát)
–Website: dailybongdenled.com