GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED

I/ GIỚI THIỆU CHUNG :

     – ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED là đơn vị kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG NHẤT”  tới những khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng.
      – Hiện nay bóng đèn LED được sử dụng rộng rãi, nó đang thay thế cho tất cả các công nghệ sản xuất bóng đèn trước đây. Do bóng đèn LED có các tính năng vượt trội hẳn, mẫu mã lại phong phú đa dạng. Đại lý bóng đèn led là nơi phân phối đèn led Chính hãng – Uy tín – Chất lượng.

II/ THÔNG TIN VỀ ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED :

     – Hiện nay bóng đèn LED hầu như đã thống lĩnh thị trường về thiết bị chiếu sáng, nó đang thay thế cho tất cả các công nghệ sản xuất bóng đèn trước đây, như bóng đèn Compact, đèn Halogen, Huỳnh quang …

     – Lợi ích thực sự khi sử dụng bóng đèn LED:
          1. Tiết kiệm 80% điện năng so với đèn sợi đốt, 60% so với bóng đèn huỳnh quang.
          2. Giá thành hợp lý
          3. Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao
          4. Độ an toàn cao, thân thiện môi trường. không có độc tính với tiêu chuẩn 3 không: Không Thủy Ngân, Không chất độc Sn, Không có Cadmium.

      – Đến với ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  với nhiều lựa chọn thiết bị chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm nhất của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách đầy đủ. Tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị chiếu sáng từ bóng đèn Led bulb 3W – 5w – 7w – 9w – 18w -36w … đến các loại đèn trang trí, đèn LED siêu mỏng âm trần, LED mâm nổi ốp trần, đèn Tuyp, Panel tấm 600x600mm, 300x1200mm, 600x1200mm… cũng như đèn ngoài trời tiêu chuẩn chống nước, Led âm đất, âm sàn, Đèn Pha Led, Đèn sân Vườn…v.v…
ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED
Địa chỉ: Tầng 10, Toà nhà Pear Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 19029093159011 – Tại Ngân Hàng Techcombank – Chi nhánh Hồ Chí Minh
Website : http://dailybongdenled.com    ;  Email : dailybongdenled@gmail.com
Hotline  : 0909 515061