CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I- CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN :

 – Đại lý bóng đèn led với quy định chính sách giao nhận, lắp đặt đối với các sản phẩm về sản phẩm đèn led…. với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm tại hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ của Đại lý bóng đèn led.

Chính sách vận chuyển của Đại lý bóng đèn led
Chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí 50 KM

 1MỤC ĐÍCH :

· – Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống phân phối đại lý và cửa hàng bán lẻ của Đại lý bóng đèn led
· – Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Đại lý bóng đèn led

2. PHẠM VI ÁP DỤNG :

  – Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm đèn led…tại hệ thống phân phối của Đại lý bóng đèn led.
  – Khu vực áp dụng: Đại lý bóng đèn led sẽ vận chuyển xe miễn phí với đơn hàng trên 2.000.000 VNĐ. trong phạm vi nội thành TP HCM.
  – Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2016

 3. NỘI DUNG :

  AĐiều kiện áp dụng :
   Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống phân phối các đại lý và cửa hàng bán lẻ của Đại lý bóng đèn led.
  Đại lý bóng đèn led sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng như sau:
      + Vận chuyển miễn phí nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 2.000.000.
  Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, các chi phí phát sinh sẽ được nhân viên của Đại lý bóng đèn led Thỏa thuận với khách hàng.
 Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.
 Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Đại lý bóng đèn led sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

  B. Các điều kiện khác :

   – Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 50 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%
    Khoảng cách miễn phí được tính từ điểm mua hàng đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn
    Trường hợp Đại lý bóng đèn led đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
    Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại điểm mua hàng nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, Đại lý bóng đèn led sẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty
   – Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng và nhân viên thỏa thuận với nhau.
    Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Đại lý bóng đèn led tự điều phối và quyết định.
    Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.
   Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Đại lý bóng đèn led giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
   Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Đại lý bóng đèn led không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED

TP. Hồ Chí Minh
Tầng 10, Tòa nhà Pear Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 515061 ( Mr. Phát )
Email: dailybongdenled.com

Đại lý bóng đèn led xin trân trọng cảm ơn quý khách!