QUY ĐỊNH THANH TOÁN

I- QUY ĐỊNH THANH TOÁN :

 – Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc thanh toán, Đại lý bóng đèn led đưa ra những quy định thanh toán thuận tiện và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân đại lý cũng như các điểm giao dịch của Đại lý bóng đèn led.

* Những quy định thanh toán của Đại lý bóng đèn led.

  1. Đối với phương thức giao hàng trả tiền mặt:

  Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Đại lý bóng đèn led ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.
  Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Đại lý bóng đèn led theo số 0909.515.061 để được thông tin cụ thể hơn.

 2. Đối với khách hàng thanh toán qua thẻ:

  – Đại lý bóng đèn led sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Đại lý bóng đèn led, Đại lý bóng đèn led sẽ xác nhận với Quý khách.
  – Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Đại lý bóng đèn led sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

  Thông tin tài khoản ngân hàng của Đại lý bóng đèn led :
 –  Ngân hàng Techcombank.
 –  Chủ tài khoản   : PHẠM VĂN ĐẢO
 –  Số tài khoản     : 1902 9093 159011
 –  Mở tại: Ngân Hàng Techcombank, Chi nhánh Hiệp Phú, Hồ Chí Minh

Các bước tiến hành chuyển khoản như sau:

 3. Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ Visa..

 – Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống của Đại lý bóng đèn led, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán.
 – Đại lý bóng đèn led sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Đại lý bóng đèn led sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

  Lưu ý: 

   Để cho thuận tiện và chính xác trong việc đối soát thông tin, Quý khách hàng vui lòng SCAN giấy chuyển khoản và gửi bản SCAN  vào địa chỉ e-mail: dailybongdenled@gmail.com hoặc gửi Ủy Nhiệm Chi cho chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về quy định thanh toán quý khách xin vui lòng liên hệ:

– CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN LED

– Tầng 10, Tòa nhà Pear Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0909 515061 ( Mr. Phát )
– Email: dailybongdenled.com